แลนดาร์ชแอร์ไลน์เข้าพบท่านผู้ว่าการสถาบันการบินพลเรือนเพื่อเยี่ยมคารวะและแนะนำตัวบริษัทฯ

เมื่อวันศุกร์ที่ 25 พ.ย. 2565 ที่ผ่านมา ณ ห้องประชุม CATC3 สถาบันการบินพลเรือน บริษัท เอ็ม-แลนดาร์ช นำโดย คุณธนา ธราภาค รองผู้อำนวยการใหญ่ฝ่ายตรวจสอบภายในและ กัปตันจักรา ทองฉิม ผู้อำนวยการธุรกิจสายการบินแลนดาร์ชแอร์ไลน์ ได้เข้าพบท่านผู้ว่าภัคณัฏฐ์ มากช่วย ผู้ว่าการสถาบันการบินพลเรือน เพื่อเยี่ยมคารวะและแสดงความยินดี เนื่องในโอกาสเข้ารับตำแหน่งอย่างเป็นทางการ พร้อมกันนั้นยังได้แนะนำตัวบริษัทฯ และสายการบินแลนดาร์ช แอร์ไลน์ ซึ่งจะเปิดให้บริการการเดินทางเชื่อมต่อในแต่ละจังหวัดในภาคใต้ โดยมีศูนย์กลางการบินอยู่ที่หาดใหญ่ไปยังท่าอากาศยานต่างๆ เช่น เบตง นราธิวาส สุราษฎร์ธานี และจะขยายเส้นทางบินไปยังจังหวัดอื่นๆ ในภูมิภาคในภาคใต้ต่อไป

เอ็ม-แลนดาร์ช เดินหน้าแผนการจัดตั้งสายการบิน

บริษัท เอ็ม-แลนดาร์ช จำกัด เดินหน้าแผนการจัดตั้งสายการบิน โดยลงนามในสัญญาการสั่งซื้อเครื่องบิน เซสน่า แกรนด์ คาราแวน (Cessna 208B Grand Caravan Ex) จากบริษัท Textron Aviation ประเทศสหรัฐอเมริกา เมื่อวันที่ 10 พฤศจิกายน 2565 เวลา 14.00 น. บริษัท เอ็ม-แลนดาร์ช จำกัด ได้ประกาศการลงนามในข้อตกลงกับบริษัท Textron Aviation ประเทศสหรัฐอเมริกา เพื่อสั่งซื้อเครื่องบินแบบ เซสน่า แกรนด์ คาราแวน (Cessna 208B Grand Caravan Ex) เพื่อให้บริการผู้โดยสารของสายการบิน “ แลนดาร์ช แอร์ไลน์”  (Landarch Airlines)  ซึ่งอยู่ระหว่างการขอรับใบอนุญาตประกอบกิจการการบินพลเรือน บริษัท เอ็ม-แลนดาร์ช จำกัด ผู้ประกอบธุรกิจด้านอากาศยานและเทคโนโลยี เริ่มก่อตั้งมาตั้งแต่ปี พ.ศ.2548 และเป็นผู้แทนจำหน่ายอากาศยานแบบ Cessna […]

Technical Interchange Meeting (TIM)

บริษัท เอ็ม-แลนดาร์ช จำกัด ผู้แทนจัดจำหน่ายอากาศยานไร้คนขับ และบริษัท AeroVironment Inc (AV INC) จากประเทศสหรัฐอเมริกาประจำประเทศไทย ได้ส่งเจ้าหน้าที่วิศวกรของบริษัทฯ เข้าร่วมแลกเปลี่ยนความคิดเห็นในงาน Technical Interchange Meeting (TIM) จัดขึ้นที่เมือง West Lake Village รัฐ California ประเทศสหรัฐอเมริกา ระหว่างวันที่ 13-15 กันยายน พ.ศ. 2565 รวมถึงการเข้ารับชมการบินสาธิตทำการบินและเทคนิคในการบินปฏิบัติภารกิจต่าง ๆ ที่เมือง Simi Valley รัฐ California

งาน Defense and Security 2022

บริษัท M-Landarch จำกัด ได้เข้าร่วมจัดแสดงที่บูธ G15 ในวันที่ 29 สิงหาคม ถึง วันที่ 1 กันยายน 2565 ณ อิมแพ็ค ชาเลนเจอร์ เมืองทองธานี

M-Landarch เปิดตัว Skycourier

บริษัท M-Landarch จำกัด ตัวแทนอย่างเป็นทางการของ บริษัท Cessna by Textron Aviation ได้ประกาศเปิดตัวอากาศยานเครื่องยนต์แบบ Turboprop ขนาด 19 ที่นั่ง